【Cách chơi máy đánh bạc】Nguyên lý hoạt động của máy đánh bạc

Khuyến mãi AT99
Cách chơi máy đánh bạc AT99

Mặc dù hầu hết các máy đánh bạc hiện đại đều có giao diện giống với các mẫu máy cơ cũ hơn nhưng cách chúng hoạt động về cơ bản là khác nhau. Kết quả của mỗi lần kéo đòn bẩy thực sự được điều khiển bởi một máy tính trung tâm bên trong máy chứ không phải được xác định bởi chuyển động của trục quay. Thiết kế này làm cho kết quả của máy đánh bạc trở nên công bằng và khó đoán hơn, đảm bảo tính công bằng của trò chơi.

Máy đánh bạc điện tử hoạt động như thế nào?

Vậy nguyên lý hoạt động của máy đánh bạc là gì?Máy đánh bạc hiện đại sử dụng động cơ bước được điều khiển bằng máy tính để quay từng cuộn và dừng nó ở một vị trí xác định trước. Những động cơ bước này được điều khiển bởi các xung điện kỹ thuật số ngắn thay vì dòng điện dao động, cho phép động cơ di chuyển rất chính xác theo các bước hoặc bước tăng đã đặt.

Tuy nhiên, ngay cả khi máy tính chỉ ra nơi cuộn phim dừng lại, trò chơi không được lập trình sẵn để thanh toán vào một thời điểm cụ thể. Bộ tạo số ngẫu nhiên ở trung tâm của máy tính đảm bảo rằng mọi lần rút thăm đều có cơ hội trúng giải độc đắc như nhau.

Bất cứ khi nào máy đánh bạc được bật, trình tạo số ngẫu nhiên sẽ tạo ra một số nguyên hàng trăm lần mỗi giây (thường là từ 1 đến hàng tỷ). Ngay khi bạn rút tay lại (hoặc nhấn nút), máy tính sẽ đăng ký một số số tiếp theo từ trình tạo số ngẫu nhiên. Sau đó, nó cung cấp những con số này thông qua một chương trình đơn giản để xác định nơi cuộn phim sẽ dừng lại.

Đây là cách toàn bộ quá trình được thực hiện trên máy ba cuộn quay thông thường:

1. Khi bạn kéo tay cầm, máy tính sẽ ghi lại ba số từ bộ tạo số ngẫu nhiên. Số đầu tiên dùng để xác định vị trí của cuộn thứ nhất, số thứ hai dành cho cuộn thứ hai và số thứ ba dành cho cuộn thứ ba. Ví dụ: giả sử số đầu tiên là 123,456,789.

2. Để xác định vị trí của cuộn đầu tiên, máy tính chia số ngẫu nhiên đầu tiên cho một giá trị đã đặt. Thông thường, máy đánh bạc được chia cho 32、 64.128、256 hoặc 512. Trong ví dụ này, chúng tôi giả sử máy tính chia cho 64.

3. Khi máy tính chia số ngẫu nhiên cho giá trị đã đặt, nó sẽ ghi lại phần còn lại của thương. Trong ví dụ của chúng tôi, nó tìm thấy 64 nhập vào 123,456,789 tổng cộng là 1.929.012 lần, với số dư là 21.

4. Rõ ràng số dư không thể lớn hơn 64 và cũng không thể nhỏ hơn 0 nên chỉ có 64 kết quả cuối cùng có thể có của phép tính này. 64 giá trị có thể đóng vai trò là điểm dừng trên các cuộn ảo lớn.

5. Mỗi điểm trong số 64 điểm dừng trên guồng ảo tương ứng với một trong 22 điểm dừng trên guồng thực tế. Máy tính tham khảo một bảng cho biết khoảng cách di chuyển cuộn thực tế cho một giá trị cụ thể trên cuộn ảo. Vì có nhiều điểm dừng ảo hơn điểm dừng thực nên một số điểm dừng thực sẽ được liên kết với nhiều điểm dừng ảo.

Khuyến mãi AT99

Hệ thống máy tính làm cho máy đánh bạc có khả năng thích ứng tốt hơn. Ví dụ: giờ đây người chơi có thể đặt cược trực tiếp từ tài khoản tín dụng thay vì nạp xu mỗi khi họ rút tiền. Người chơi cũng có thể theo dõi số lần thắng và thua của mình dễ dàng hơn, giống như trong sòng bạc. Các máy hiện đại cũng vận hành đơn giản hơn – người chơi chỉ cần nhấn nút để chơi trò chơi nếu muốn, thay vì phải kéo tay cầm.

Một trong những ưu điểm chính của hệ thống máy tính của người chế tạo máy là họ có thể dễ dàng định cấu hình tần suất (chặt chẽ) của máy. Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ xem cách cấu hình một chương trình máy tính để thay đổi tỷ lệ trúng giải độc đắc trên máy đánh bạc.

Tỷ lệ cược trên máy đánh bạc là gì?

Trong các máy đánh bạc hiện đại, tỷ lệ trúng một biểu tượng cụ thể hoặc sự kết hợp của các biểu tượng phụ thuộc vào cách thiết lập các cuộn ảo. Mỗi điểm dừng trên cuộn thực có thể tương ứng với nhiều điểm dừng trên cuộn ảo, do đó cơ hội chạm vào một hình ảnh cụ thể trên cuộn thực phụ thuộc vào số lượng điểm dừng ảo tương ứng với điểm dừng thực đó.

Trong một máy đánh bạc có trọng số điển hình, điểm dừng jackpot cao nhất (điểm dừng có hình ảnh tiền thưởng cao nhất) trên mỗi cuộn chỉ tương ứng với một điểm dừng ảo. Điều này có nghĩa là cơ hội trúng hình ảnh jackpot trên một cuộn phim là 1 trên 64. Nếu tất cả các cuộn phim được thiết lập theo cùng một cách, cơ hội trúng hình ảnh jackpot trên cả ba cuộn phim là 64 khối hay 262,144. Đối với các máy có giải độc đắc lớn hơn, các guồng quay ảo có thể có nhiều điểm dừng hơn, điều này sẽ làm giảm đáng kể tỷ lệ thắng lớn. Đây là những gì chúng ta đã thấy trong phần trước. Nói một cách đơn giản, tỷ lệ trúng một hình ảnh cụ thể phụ thuộc vào cách thiết lập các cuộn phim ảo và số điểm dừng ảo tương ứng.

Trong các máy đánh bạc hiện đại, người chơi có nhiều khả năng đạt được các điểm dừng trống bên cạnh các điểm dừng chiến thắng, vì các điểm dừng trống bị thiếu ở trên và dưới hình ảnh jackpot có thể tương ứng với nhiều điểm dừng ảo hơn các hình ảnh khác. Tình huống này có thể tạo cho người chơi ấn tượng rằng họ “vừa bỏ lỡ” giải độc đắc, do đó khuyến khích họ tiếp tục đánh bạc, mặc dù khoảng cách gần với điểm dừng thực tế không thành vấn đề.

Máy đánh bạc được lập trình, thiết kế và thử nghiệm cẩn thận để đạt được tỷ lệ lợi nhuận nhất định. Tỷ lệ hoàn vốn đề cập đến tỷ lệ phần trăm số tiền đầu tư cuối cùng được trả cho người chơi. Ví dụ: nếu tỷ lệ hoàn trả là 90%, sòng bạc sẽ lấy khoảng 10% tổng số tiền đưa vào máy đánh bạc và trả lại 90% còn lại. Nếu lợi tức đầu tư nhỏ hơn 100% (trên thực tế, tất cả lợi nhuận đều nhỏ hơn 100%), sòng bạc sẽ kiếm được lợi nhuận theo thời gian.

Ở hầu hết các khu vực pháp lý cờ bạc, luật quy định rằng tỷ lệ hoàn vốn phải trên một mức nhất định, thường là khoảng 75%. Tuy nhiên, hầu hết các máy đánh bạc đều có tỷ lệ hoàn vốn cao hơn mức tối thiểu này, thường là trong khoảng 90 đến 97%. Sòng bạc không muốn máy của họ nhỏ gọn hơn máy của đối thủ cạnh tranh hoặc người chơi có thể chuyển công việc kinh doanh của họ sang nơi khác. Đây là cách máy đánh bạc hoạt động. Nói một cách đơn giản, tỷ lệ trúng một hình ảnh cụ thể phụ thuộc vào cách thiết lập các cuộn phim ảo và số điểm dừng ảo tương ứng.

Tỷ lệ cược của một máy đánh bạc cụ thể được tích hợp vào chương trình trên chip máy tính của máy. Trong hầu hết các trường hợp, sòng bạc không thể thay đổi tỷ lệ cược trên máy nếu không thay thế con chip này. Điều này có nghĩa là sòng bạc không thể “thắt chặt” máy ngay lập tức cũng như máy không tự bung ra. Vì vậy, dù bạn chơi bao lâu thì cơ hội chiến thắng của bạn vẫn như nhau mỗi lần bạn kéo tay cầm vì máy tính luôn quay số ngẫu nhiên mới. Đây là lý do tại sao người chơi luôn cảm thấy một chiếc máy có thể “trả tiền bất cứ lúc nào”, ít nhất là trong hệ thống tiêu chuẩn.

Khi bạn chơi slot tại sòng bạc, bạn sẽ có hàng tá lựa chọn trò chơi để lựa chọn. Những máy này có thể có số lượng cuộn phim khác nhau và nhiều máy có nhiều đường thanh toán. Đối với các máy có nhiều đường thanh toán, người chơi có thể chọn số lượng đường thanh toán để chơi. Đối với mức cược tối thiểu, chỉ những dòng đơn đi thẳng qua guồng mới được tính. Nếu người chơi đặt nhiều tiền hơn, họ có thể chơi thêm các đường ngang bên trên và bên dưới đường thanh toán chính hoặc các đường chéo trên các guồng.

Đối với các máy có nhiều tùy chọn cá cược, bất kể chúng có nhiều dòng thanh toán hay không, người chơi thường chỉ đủ điều kiện nhận giải độc đắc tối đa khi họ đặt cược tối đa. Vì vậy, các chuyên gia cờ bạc khuyên người chơi nên luôn đặt cược tối đa. Đây là cách máy đánh bạc hoạt động. Nói một cách đơn giản, tỷ lệ trúng một hình ảnh cụ thể phụ thuộc vào cách thiết lập các cuộn phim ảo và số điểm dừng ảo tương ứng. Tình huống này có thể tạo cho người chơi ấn tượng rằng họ “vừa bỏ lỡ” giải độc đắc, do đó khuyến khích họ tiếp tục đánh bạc, mặc dù khoảng cách gần với điểm dừng thực tế không thành vấn đề. Máy đánh bạc được lập trình, thiết kế và thử nghiệm cẩn thận để đạt được tỷ lệ lợi nhuận nhất định. Tỷ lệ hoàn vốn đề cập đến tỷ lệ phần trăm số tiền đầu tư cuối cùng được trả cho người chơi. Ví dụ: nếu tỷ lệ hoàn trả là 90%, sòng bạc sẽ lấy khoảng 10% tổng số tiền đưa vào máy đánh bạc và trả lại 90% còn lại. Nếu lợi tức đầu tư nhỏ hơn 100% (trên thực tế, tất cả lợi nhuận đều nhỏ hơn 100%), sòng bạc sẽ kiếm được lợi nhuận theo thời gian. Ở hầu hết các khu vực pháp lý cờ bạc, luật quy định rằng tỷ lệ hoàn vốn phải trên một mức nhất định, thường là khoảng 75%. Tuy nhiên, hầu hết các máy đánh bạc đều có tỷ lệ hoàn vốn cao hơn mức tối thiểu này, thường là trong khoảng 90 đến 97%. Sòng bạc không muốn máy của họ nhỏ gọn hơn máy của đối thủ cạnh tranh hoặc người chơi có thể chuyển công việc kinh doanh của họ sang nơi khác.

Máy đánh bạc hiện đại có nhiều lựa chọn thanh toán khác nhau. Ví dụ: máy đánh bạc góc phẳng hoặc góc phải tiêu chuẩn có khoản thanh toán cố định không thay đổi. Tuy nhiên, giải độc đắc của máy lũy tiến tăng theo số tiền người chơi bỏ vào cho đến khi ai đó giành được toàn bộ giải thưởng và sau đó giải độc đắc sẽ đặt lại về giá trị ban đầu. Trong một số thiết lập lũy tiến phổ biến, nhiều máy được kết nối với cùng một hệ thống máy tính, với đầu vào của mỗi máy sẽ làm tăng giải độc đắc. Trong một số trò chơi tiến bộ lớn, máy có thể được kết nối với các sòng bạc khác nhau trong cùng một thành phố hoặc thậm chí cùng một tiểu bang.

Một số biến thể của máy đánh bạc chủ yếu nhằm mục đích tạo hiệu ứng hình ảnh. Máy đánh bạc video hoạt động giống như máy truyền thống nhưng chúng sử dụng hình ảnh video thay vì cuộn phim vật lý. Khi những trò chơi này lần đầu ra mắt, người chơi tỏ ra nghi ngờ vì không có cuộn phim vật lý và họ nghĩ rằng trò chơi có thể bị gian lận. Tuy nhiên, mặc dù bản lề và tay cầm của máy móc hiện đại không liên quan gì đến kết quả của trò chơi, các nhà sản xuất vẫn đưa những yếu tố này vào để tạo cho người chơi ảo giác về khả năng kiểm soát.

Đây chỉ là một số trong nhiều biến thể máy đánh bạc phổ biến hiện nay. Các nhà sản xuất trò chơi tiếp tục phát triển những cỗ máy mới mang đến những thay đổi thú vị cho các trò chơi cổ điển. Nhiều biến thể trong số này dựa trên các chủ đề cụ thể như chương trình truyền hình, poker, craps và đua ngựa.

Để tìm hiểu thêm về máy đánh bạc hiện đại, bao gồm các chiến lược giúp tăng cơ hội chiến thắng, hãy xem Giới thiệu về Slots của chúng tôi

AT99 ONLINE - Sòng bạc trực tuyến có uy tín​

AT99 ONLINE-trò chơi sòng bạc Có rất nhiều sự kiện thể thao và nhiều trò chơi sòng bạc khác nhau, bao gồm cá cược thể thao phổ biến nhất thế giới,Blackjack, roulette, xổ số, trò chơi TRỰC TIẾP, baccarat, máy đánh bạc, câu cá, chọi gà, v.v. Nền tảng này an toàn và đáng tin cậy, đồng thời cung cấp nhiều loại trò chơi phương thức gửi và rút tiền. Rút số tiền lớn trong vài giây mà không phải lo lắng, đó là sự lựa chọn tốt nhất cho trò chơi của bạn.

🌟Sự kiện độc quyền🌟
🎁VIP ĐỘC QUYỀN AT99 ONLINE🎁
💰Nâng cấp tặng 50,000,000
💰Mỗi tháng tặng thêm 39,000,000
🚀Nâng tầm đẳng cấp Hãy chọn chúng tôi🚀

Scroll to Top