Làm thế nào để chơi Gold Rally Slot?

Khuyến mãi AT99

Làm thế nào để chơi Gold Rally Slot?

AT99_Trò chơi máy đánh bạc

Giới thiệu trò chơi Golden Call Slot

Nguồn gốc của máy đánh bạc Golden Call

Tên tiếng Anh của SLOT “Gold Rally” này là Gold Rally, cũng được dịch là “Gold Rally”. Tên này thường được sử dụng trong tin tức thị trường vàng. Đây là dòng 9 cuộn, 8 thanh toán với một tiền thưởng lũy tiến. Slot video trò chơi có phần thưởng. Mức đặt cược tối đa là 8 ô và mỗi ô (chip) có mệnh giá là 2 USD, do đó mức đặt cược tối đa cho một lần quay là 16 USD.

Máy đánh bạc Golden Call là một máy đánh bạc video độc đáo với 9 biểu tượng xuất hiện trên mỗi vòng quay, mỗi biểu tượng là một cuộn phim và 8 đường thanh toán cũng rõ ràng và lạ mắt. Theo Mạng thông tin Boting, đây là máy đánh bạc 9 dòng duy nhất có giải độc đắc lũy tiến.

Chủ đề của trò chơi dựa trên việc khai thác vàng và tất cả các biểu tượng đều liên quan đến những thứ mà người khai thác sử dụng hoặc gặp phải, chẳng hạn như thùng thuốc nổ, cân vàng, cuốc và đèn lồng.

Cách chơi máy đánh bạc Golden Call:

●Nhấp vào “Bảng thưởng” để mở trang bảng thưởng, sau đó nhấp lại vào “Bảng thưởng” để quay lại trò chơi.

●Nhấp vào “Đặt cược một” để đặt cược vào một dòng thanh toán. Đặt cược vào các dòng thanh toán từ 1 đến 8 yêu cầu 8 lần nhấp chuột, sau đó nhấp vào “Quay” để quay guồng.

●Nhấp vào “Tất cả” để đặt cược vào tất cả 8 dòng thanh toán (càng nhiều càng tốt nếu số dư của bạn không đủ) và tự động quay guồng.

●Nhấp vào “Quay” để bắt đầu quay các cuộn phim.

AT99_Trò chơi máy đánh bạc

Làm thế nào để đọc bảng thưởng của máy đánh bạc Golden Call?

5X, 6X, 7X, 8X, 9X, v.v. trong bảng thưởng biểu thị số lượng biểu tượng rải rác xuất hiện trên màn hình. Các số thanh toán đằng sau chúng là bội số, không phải slot. Các kết hợp thông thường phải xuất hiện trên dòng thanh toán và số trong khoản thanh toán thể hiện số xu.

Làm thế nào để giành được giải thưởng máy đánh bạc?

Bạn phải đặt cược vào tất cả 8 dòng thanh toán (tất tay – BET MAX), nghĩa là bạn đặt cược 16 đô la và 9 Cân Vàng xuất hiện trên màn hình để giành được giải độc đắc cao nhất.

Khuyến mãi AT99

Giải độc đắc vào ngày 15 tháng 12 năm 2009 là gần 590.000 USD. Khi bạn lắc 5 đến 8 biểu tượng này trên màn hình, bạn có thể làm theo bảng thanh toán để giành giải thưởng của mình.

Tiền thưởng phân tán được tính bằng cách nhân số ở hàng tương ứng của bảng Tiền thưởng phân tán với tổng số tiền đặt cược của bạn.

Những biểu tượng này không nhất thiết phải xuất hiện trên bất kỳ dòng chiến thắng nào.

Làm cách nào để tôi tham gia vòng thưởng slot Golden Call?

Nếu có thùng thuốc nổ ở cả bốn góc của màn hình, hãy tham gia vòng thưởng và làm theo hướng dẫn từng bước trên màn hình.

Lựa chọn của bạn trực tiếp xác định số tiền bạn sẽ nhận được và tổng số tiền thắng của bạn sẽ được hiển thị ở cuối – nếu bạn tham gia nhiều vòng, tiền thắng từ tất cả các vòng sẽ được tích lũy.

Sau khi vòng thưởng kết thúc, bạn có thể kiểm tra nhật ký trò chơi của mình, nhật ký này sẽ cho bạn biết bạn đã thắng bao nhiêu cho mỗi vòng.

AT99 cung cấp hàng trăm trò SLOT trực tuyến

AT99 là nền tảng SLOT trực tuyến uy tín tại Việt Nam, hợp tác với các nhà sản xuất nổi tiếng như AG, CQ9, PNG, JDB, MG, PS để cho ra đời hàng trăm trò chơi SLOT với nhiều phong cách đa dạng và đồ họa tinh tế, cho phép bạn thỏa sức giải trí trong khi chơi. đáp ứng nhu cầu của bạn Vision, hãy đến và tận hưởng một giải trí trực tuyến tuyệt đẹp!

Scroll to Top