Khuyến mãi AT99

Làm thế nào để chơi Wall St Fever Slot?

AT99_Trò chơi máy đánh bạc

“Fun on Wall Street” SLOT, tên tiếng Anh là Wall St Fever, còn được dịch là “Wall Street Fever”, là một trò chơi máy đánh bạc video có 5 cuộn, 5 dòng trả tiền và 36 tổ hợp chiến thắng với giải độc đắc lũy tiến và liên kết tiền thưởng. và cơ hội quay miễn phí. Mức đặt cược tối đa là 5 ô và mỗi ô (chip) có mệnh giá là 0,10 USD, do đó mức đặt cược tối đa cho một lần quay là 0,50 USD.

Máy đánh bạc Play Wall Street có đồ họa rõ ràng, đơn giản và mức cược tích lũy cao nhất nên rất được người chơi ưa chuộng.

Cách chơi trò chơi máy đánh bạc "Phố Wall":

Cách chơi máy đánh bạc Phố Wall:

●Nhấp vào “Bảng thưởng” để mở trang bảng thưởng, sau đó nhấp lại vào “Bảng thưởng” để quay lại trò chơi.

●Nhấp vào “Đặt cược một” để đặt cược vào một dòng thanh toán. Để đặt cược vào các dòng thanh toán từ 1 đến 5, hãy nhấp 5 lần, sau đó nhấp vào “Quay” để quay guồng.

●Nhấp vào “Tất cả” để đặt cược vào tất cả 5 dòng thanh toán (càng nhiều càng tốt nếu số dư của bạn không đủ) và tự động quay guồng.

●Nhấp vào “Quay” để bắt đầu quay các cuộn phim.

Các bài viết bạn cũng có thể muốn đọc:Cách chơi SLOT_Hot 7 Mô tả

Làm thế nào để giành được giải độc đắc khi chơi máy đánh bạc trên phố Wall?

Bạn phải đặt cược vào tất cả 5 dòng thanh toán (All In – BET MAX), nghĩa là bạn đặt cược 0,50 đô la và 5 biểu tượng Phố Wall (Wilds) xuất hiện trên màn hình để giành được giải độc đắc cao nhất. Giải độc đắc vào ngày 15 tháng 12 năm 2009 là 139.000 USD.

Nếu bạn không dốc toàn lực và nhận được 5 biểu tượng Phố Wall, bạn sẽ nhận được 100.000 chip, tức là 10.000 đô la.

Làm cách nào để nhận được vòng quay miễn phí trên Wall Street Slots?

Khi ba hoặc nhiều biểu tượng vòng quay miễn phí xuất hiện trên màn hình trong trò chơi, bạn sẽ có cơ hội nhận được các vòng quay miễn phí. Bạn càng nhận được nhiều biểu tượng quay miễn phí trên màn hình thì bạn sẽ nhận được càng nhiều vòng quay miễn phí, cơ hội quay miễn phí lên tới 50. Các biểu tượng không nhất thiết phải xuất hiện trên cùng một dòng thanh toán, cũng không cần phải liên tiếp hoặc thậm chí là Yêu cầu để được kích hoạt trên một dòng thanh toán. Chỉ cần có ba biểu tượng vòng quay miễn phí trở lên xuất hiện trên màn hình trò chơi, bạn có thể giành được vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí, đặt cược dòng thanh toán đang hoạt động sẽ giống như khi bạn giành được cơ hội quay miễn phí và số vòng quay miễn phí còn lại sẽ được hiển thị ở góc trên bên trái của guồng.

Khuyến mãi AT99

Khi tham gia các vòng quay miễn phí, bất kỳ vị trí nào trên guồng có biểu tượng vòng quay miễn phí đều có thể nhận được phần thưởng vòng quay miễn phí và bạn cũng có thể giành được nhiều cơ hội quay miễn phí hơn trong các vòng quay miễn phí.

Làm thế nào để bạn vào được vòng thưởng trên Wall Street Slot?

Mẫu zigzag (ký hiệu hình chữ Z) thể hiện mẫu tiền thưởng. Biểu tượng này không có nghĩa là bạn đã giành được giải thưởng nhưng nó cho phép bạn tham gia vòng thưởng. Quay 3 đường ngoằn ngoèo trên một dòng thanh toán đang hoạt động để vào vòng thưởng. Mẫu zigzag chỉ xuất hiện ở ba hàng dọc ở giữa cuộn.

Làm thế nào để đọc bảng thưởng trên Wall Street Slots?

5X, 4X, 3X, 2X, v.v. trong bảng thưởng thể hiện số lượng biểu tượng xuất hiện. 50X, 15X và 5X trong các vòng quay miễn phí biểu thị số vòng quay. Các số khác trong khoản thanh toán đại diện cho số lượng xu. Các ký hiệu phổ biến (điện thoại, đô la, v.v.) phải xuất hiện trên dòng thanh toán. Vui lòng xem các quy tắc ở trên để biết các mẫu đặc biệt.

AT99 cung cấp hàng trăm trò SLOT trực tuyến

AT99 là nền tảng SLOT trực tuyến uy tín tại Việt Nam, hợp tác với các nhà sản xuất nổi tiếng như AG, CQ9, PNG, JDB, MG, PS để cho ra đời hàng trăm trò chơi SLOT với nhiều phong cách đa dạng và đồ họa tinh tế, cho phép bạn thỏa sức giải trí trong khi chơi. đáp ứng nhu cầu của bạn Vision, hãy đến và tận hưởng một giải trí trực tuyến tuyệt đẹp!

Scroll to Top