Khuyến mãi AT99

Lịch sử phát triển của SLOT

SLOT đã đi một chặng đường dài từ khi ban đầu được mệnh danh là một máy bán hàng tự động cổ điển trở thành một mặt hàng chủ lực được yêu thích trong sòng bạc. Có gần hàng nghìn SLOT tại các sòng bạc lớn trên thế giới và cũng có rất nhiều trò chơi SLOT trong lĩnh vực sòng bạc trực tuyến.

Vậy điều gì khiến nó trở nên phổ biến đến vậy? Nó đã phát triển như thế nào trong những năm qua? Chúng ta có thể mong đợi điều gì từ SLOT trong tương lai? Nếu bạn háo hức muốn biết câu trả lời cho những câu hỏi này thì bạn đã đến đúng nơi.

AT99_SLOT

Quá khứ và hiện tại

SLOT đầu tiên có từ thế kỷ 19, với một chiếc máy được Sittman và Pitt phát triển vào năm 1891. Máy có tổng cộng 50 thẻ và 5 trống. Mục đích là để có được ván bài tốt nhất có thể nên chúng ta có thể hiểu tiền thân của SLOT hiện đại là một máy poker.

Sau đó, vào năm 1894, Charles Fey đã đi tiên phong trong SLOT đầu tiên có tên Liberty Bell, có ba cuộn quay và năm biểu tượng: móng ngựa, thuổng, kim cương, trái tim và biểu tượng Chuông Tự Do bị nứt. Là SLOT hoạt động bằng tiền xu đầu tiên, nó đã thành công rực rỡ. Thay vì bán máy, Fey cho thuê chúng với mức hoa hồng 50%.

Năm 1907, SLOT chính thống đầu tiên ra đời. Điều đã trở thành cổ điển, các biểu tượng trái cây đã được thêm vào các biểu tượng phù hợp với lá bài ban đầu.

nhà phát minh máy đánh bạc

SLOT điện tử chào đón bình minh

SLOT điện tử đầu tiên trên thế giới được phát triển bởi Bally, một cái tên quen thuộc trong ngành phần mềm sòng bạc. Vào năm 1963, hãng đã phát hành Money Honey nổi tiếng, một SLOT ba trục được kích hoạt bằng cách kéo cần điều khiển cơ học, đồng thời còn có cái tên rất nổi tiếng là One-Armed Bandit, hiện nay được dùng để chỉ nó một cách tổng quát là All SLOT.

Đầu những năm 1970, sự phát triển của công nghệ âm thanh và video đã mở đường thành công cho SLOT video. Năm 1976, Fortune Coin ra mắt SLOT có tên Fortune Coin. Đây là SLOT video đầu tiên sử dụng màn hình TV Sony 9 inch thay vì cuộn cơ học để hiển thị các biểu tượng. Điều này khiến cho sự phát triển của SLOT trở thành một bước tiến xuyên thế hệ. A bước tiến lớn. Fortune Coin ban đầu được đặt tại khách sạn Hilton trên Dải Las Vegas. Năm 1978, công ty được IGT mua lại.

máy đánh bạc sớm

Máy đánh bạc đầu tiên có giải độc đắc lũy tiến

Chính IGT đã mang lại một phát minh mang tính bước ngoặt khác cho lĩnh vực SLOT. Năm 1986, nó phát hành giải độc đắc lũy tiến SLOT Megabucks đầu tiên trên thế giới. Nó cho phép SLOT tạo ra các giải thưởng còn lại gộp thay vì tiền thưởng cố định và giải độc đắc gộp có thể tăng gần như vô tận.

Các SLOT trên khắp Hoa Kỳ được kết nối bằng đường dây điện thoại và IGT đảm bảo tài trợ cho khoản thanh toán giải độc đắc đầu tiên lên tới 1 triệu USD. Con số đó có vượt được hay không sẽ phụ thuộc vào số lượng người chơi máy.

Năm 1987, người trúng giải độc đắc đầu tiên trị giá gần 5 triệu USD ở Reno.

Khuyến mãi AT99

(Đọc thêm:Gặp gỡ nhà phát triển SLOT-Pragmatic Play)

công ty phát triển máy đánh bạc

Vòng thưởng được phát trên màn hình TV

SLOT không đạt được nhiều cột mốc quan trọng cho đến khi WMS phát hành reel ‘Em, SLOT đầu tiên có các vòng thưởng có thể chơi trên màn hình thứ hai. Khi người chơi kích hoạt vòng thắng thưởng, một trò chơi hoàn toàn mới sẽ xuất hiện cho vòng đó có thể tạo thêm tiền thưởng.

Kỷ nguyên SLOT trực tuyến

Sự trỗi dậy của SLOT trực tuyến được ghi nhận vào cuối những năm 90 với sự ra đời của sòng bạc trực tuyến. SLOT 3 cuộn cổ điển với hình ảnh đơn giản và các tính năng chơi trò chơi hiện được thay thế bằng các chủ đề, vòng quay thưởng và bố cục được thiết kế cẩn thận với nhiều cuộn phim và dòng thanh toán.

Các SLOT trực tuyến này có tỷ lệ lợi nhuận trên tiền thưởng (RTP) linh hoạt và cao hơn cũng như số tiền mua vào thấp hơn so với các sòng bạc trên đất liền. Trò chơi SLOT trực tuyến đầu tiên là Temple Of Isis do Công ty Eyecon của Úc tung ra.

Ngày nay, chúng ta có các SLOT với cơ chế cải tiến như Megaways cung cấp hơn một triệu cách để tạo ra các tổ hợp chiến thắng, các nhóm giải độc đắc toàn cầu trị giá hàng triệu đô la chẳng hạn như các giải thưởng có trong trò chơi Mega Moolah của Microgaming và nhiều đặc quyền khác. SLOT được chơi trên máy tính để bàn và thiết bị di động, đồng thời có các chủ đề và cấu trúc thanh toán phức tạp mà ít ai có thể đoán trước được trong những ngày đầu của trò chơi sòng bạc trực tuyến.

công ty phát triển máy đánh bạc

AT99 cung cấp hàng trăm trò SLOT trực tuyến

AT99 là nền tảng SLOT trực tuyến uy tín tại Việt Nam, hợp tác với các nhà sản xuất nổi tiếng như AG, CQ9, PNG, JDB, MG, PS để cho ra đời hàng trăm trò chơi SLOT với nhiều phong cách đa dạng và đồ họa tinh tế, cho phép bạn thỏa sức giải trí trong khi chơi. đáp ứng nhu cầu của bạn Vision, hãy đến và tận hưởng một giải trí trực tuyến tuyệt đẹp!

Scroll to Top