Khuyến mãi AT99

Trò chơi slot_Quần đảo Aegean (Quần đảo)

Trò chơi máy đánh bạc

Slot: Giới thiệu về Quần đảo Aegean

SLOT này có mô hình Phân tán – ít nhất ba trong số các mô hình này kích hoạt các vòng quay miễn phí. Ngoài ra còn có biểu tượng Wild, thay thế các biểu tượng trò chơi khác và giúp hình thành các kết hợp thanh toán. Ngoài ra, biểu tượng Wild xuất hiện ở bất kỳ đâu trên cuộn phim thứ ba sẽ kích hoạt tùy chọn Super Wild!

Cuối cùng, bạn có cơ hội chơi trò chơi thưởng Spirits of Nature! Hoàn thành thành công tất cả các vòng của bạn và bạn có thể thay đổi thế giới bạn đang sống!

Chơi Slots Quần đảo Aegean

Cá cược trò chơi slot

Để đặt số lượng dòng thanh toán đang hoạt động, hãy sử dụng nút Đặt cược một lần. Mỗi lần nhấn nút, số lượng dòng thanh toán hoạt động sẽ tăng thêm một. Các dòng thanh toán được kích hoạt sẽ được đánh dấu trên màn hình.

Bạn kích hoạt dòng thanh toán bằng cách sử dụng các nút màu có số ở hai bên của dòng thanh toán. Do đó, để đặt cược vào bốn dòng thanh toán, hãy nhấp vào nút 4 – kết quả là các dòng thanh toán 1, 2, 3 và 4 sẽ kích hoạt.

Để đặt cược cho mỗi dòng thanh toán, hãy sử dụng nút Line Bet+ và Line Bet- để điều chỉnh. Đặt cược dòng thanh toán sẽ tăng lên mỗi lần bạn nhấp vào nút. Khi đạt đến giới hạn tiền tệ, nút + sẽ trở thành trạng thái vô hiệu hóa. Khi đặt cược dòng thanh toán đạt đến mức tối thiểu, nút – sẽ bị vô hiệu hóa. Hộp đặt cược dòng hiển thị số tiền đặt cược cho mỗi dòng thanh toán.

Trường Tổng cược hiển thị tổng số tiền đặt cược bằng số dòng thanh toán đã chọn nhân với số tiền đặt cược trên mỗi dòng.

Để bắt đầu quay bánh xe, hãy nhấp vào nút Xoay.

Để đặt cược vào số dòng thanh toán tối đa (20 cho trò chơi này), hãy sử dụng điều khiển Max Bet. Nhấp vào nút điều khiển Max Bet sẽ tự động quay các cuộn phim.

Nhấp vào nút bảng thanh toán để xem các khoản thanh toán. Để quay lại màn hình trò chơi chính, hãy nhấp vào nút Quay lại trò chơi.

Bạn luôn có thể tham khảo Bảng thanh toán để biết thêm thông tin về các khoản thanh toán. Nhấp vào nút Quy tắc và Tính năng trên màn hình Thanh toán để truy cập các quy tắc trò chơi, tính năng vòng quay miễn phí, tính năng MegaWild và thông tin thanh toán.

Khuyến mãi AT99

Slot Archipelago có tới 25 hàng thanh toán! Đường thanh toán là một đường thẳng hoặc đứt đoạn đi qua một mẫu trên mỗi guồng giống như một hạt và kết hợp chiến thắng được xác định dựa trên loại mẫu mà đường thanh toán đi qua. Mỗi dòng thanh toán hiển thị một màu khác nhau, bạn có thể phân biệt rõ ràng trên màn hình trò chơi. Giới hạn dòng thanh toán tối đa là 25:

Những bài viết liên quan:Lịch sử phát triển của SLOT

Kết quả quay máy đánh bạc

Nếu một kết hợp chiến thắng xảy ra dọc theo một trong các dòng thanh toán, thì kết hợp đó sẽ hoạt hình và tổng số tiền thắng được hiển thị bên cạnh dòng thanh toán tương ứng. Trường tương ứng trong bảng lương sẽ bắt đầu nhấp nháy.

Tất cả các biểu tượng trên các cuộn liên tiếp trên dòng thanh toán hợp lệ sẽ trả tiền từ trái sang phải.

Số tiền thắng được liệt kê trong bảng thanh toán được nhân với số tiền đặt cược trên mỗi dòng.

Lưu ý rằng chỉ có kết hợp chiến thắng cao nhất trên mỗi dòng thanh toán hợp lệ mới được thanh toán.

Ô thắng trên bảng điều khiển hiển thị tổng số tiền thắng. Nếu các kết hợp chiến thắng xếp dọc theo nhiều dòng thanh toán thì các khoản thanh toán sẽ được cộng lại với nhau.

Tùy chọn tự động quay của máy đánh bạc

Tùy chọn này cho phép bắt đầu một loạt vòng quay lặp lại trong khi vẫn giữ giá trị tiền tệ đã chọn và số lượng dòng thanh toán không đổi. Bạn có thể chọn từ 5, 10, 20, 50 hoặc thậm chí 100 lần lặp lại vòng quay.

Nhấp vào nút 5x để bắt đầu 5 vòng quay tự động.

Nhấp vào nút 10x để bắt đầu 10 vòng quay tự động.

Bấm vào nút Vòng quay tự động để mở màn hình cài đặt số vòng quay tự động.

Khi chức năng tự động xoay được kích hoạt, nút xoay sẽ được thay thế bằng nút dừng. Bạn có thể dừng trục bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng điều khiển dừng hoặc bằng cách nhấp vào bất kỳ vị trí nào trên trục.

Tỷ lệ thưởng máy đánh bạc

Tỷ lệ phần thưởng của trò chơi cao tới 96.37%.

Máy đánh bạc Quần đảo Aegean Mô hình hoang dã

iểu tượng này thay thế các biểu tượng khác trong trò chơi (ngoại trừ biểu tượng phân tán và tiền thưởng) và giúp hình thành các kết hợp chiến thắng. Bản thân các biểu tượng hoang dã không trả tiền.

Biểu tượng Wild xuất hiện ở bất kỳ đâu trên cuộn thứ ba sẽ kích hoạt trò chơi Super Wild: tất cả các biểu tượng trên cuộn thứ 3 đều trở thành biểu tượng Wild. Do đó, cơ hội thắng tiền của bạn sẽ tăng gấp ba lần!

Máy đánh bạc Mô hình phân tán quần đảo Aegean với vòng quay miễn phí

Ít nhất ba cốc vàng trên guồng sẽ kích hoạt các vòng quay miễn phí!

Khi 3 biểu tượng phân tán xuất hiện, người chơi sẽ nhận được 5 vòng quay miễn phí;

4 biểu tượng phân tán – 10 vòng quay miễn phí;

5 biểu tượng phân tán – 20 vòng quay miễn phí!

Trong quá trình quay miễn phí, nếu có ba biểu tượng Scatter trở lên xuất hiện trên các guồng đang hoạt động, người chơi sẽ nhận được thêm các vòng quay miễn phí. Số vòng quay miễn phí sẽ được cộng dồn theo số ban đầu. Trong các vòng quay miễn phí, người chơi còn có cơ hội tận hưởng tính năng MegaWild và các trò chơi thưởng. Khi nhận được vòng quay miễn phí, các cuộn phim sẽ tự động bắt đầu quay mà người chơi không cần phải nhấp vào nút quay.

Việc đặt cược hợp lệ của bạn trong vòng quay miễn phí cũng giống như khi vòng quay miễn phí được kích hoạt ban đầu.

Trò chơi thưởng Slots Quần đảo Aegean

3 biểu tượng trở lên sẽ kích hoạt trò chơi thưởng Spirits of Nature. Bạn cần phải hoàn thành cả 4 cấp độ để thay đổi thế giới bạn đang sống!

Bản thân các kết hợp biểu tượng tiền thưởng xuất hiện ở bất kỳ đâu trên dòng thanh toán hợp lệ không dẫn đến khoản thanh toán. Nó chỉ được sử dụng để kích hoạt trò chơi có thưởng tương ứng!

Tiền thắng trong trò chơi thưởng của bạn phụ thuộc vào số tiền bạn đặt trước khi bắt đầu trò chơi thưởng. Điểm kiếm được sẽ được hiển thị trên màn hình trò chơi thưởng cuối cùng.

AT99 cung cấp hàng trăm trò SLOT trực tuyến

AT99 là nền tảng SLOT trực tuyến uy tín tại Việt Nam, hợp tác với các nhà sản xuất nổi tiếng như AG, CQ9, PNG, JDB, MG, PS để cho ra đời hàng trăm trò chơi SLOT với nhiều phong cách đa dạng và đồ họa tinh tế, cho phép bạn thỏa sức giải trí trong khi chơi. đáp ứng nhu cầu của bạn Vision, hãy đến và tận hưởng một giải trí trực tuyến tuyệt đẹp!

Scroll to Top